Tin tức

BTC GẶP MẶT TOP16 THÍ SINH THAM GIA ĐÊM CHUNG KẾT TẠI HÀ NỘI
 
Chiều 12/12/2016, tại văn phòng Công ty CP Mỹ phẩm và Thời trang BNF, Ban tổ chức Cuộc thi “Xinh tư nhiên cùng Cezanne” đã có buổi họp mặt cùng TOP16 thí sinh sẽ tham gia Vòng Chung kết. Tham dự chương trình có Bà Hoàng Thị Kim Dung – Tổng Giám đốc BNF, Ông Đào Gia Long – Đại diện đài truyền hình VTC - Đạo diễn chương trình, cùng sự góp mặt của các thí sinh tham gia vòng chung kết.
 

Các thí sinh có mặt tại sân bay Nội Bài từ rất sớm để chuẩn bị tập kết tại Hà Nội
 
Các thí sinh đến từ nhiều tỉnh, thành khác nhau…nhưng đều sắp xếp thời gian đến dự buổi gặp gỡ. Điều này cho thấy sự nhiệt tình và quan tâm đặc biệt đến cuộc thi của các bạn. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân thiện, cởi mở. Phát biểu tại chương trình, bà Hoàng Thị Kim Dung – Tổng Giám đốc Công ty CP Mỹ phẩm và Thời trang BNF chúc mừng các thí sinh đã xuất sắc vượt qua cả ngàn thí sinh, lọt vòng Chung kết cuộc thi và chúc các bạn luôn bình tĩnh, tự tin thể hiện bản thân, vượt qua mọi thử thách để đạt được những kết quả cao nhất trong đêm chung kết.
 
Các thí sinh rạng rỡ trước buổi gặp mặt với BTC cuộc thi
 
Tiếp theo chương trình, Ông Đào Gia Long – Đạo diễn cuộc thi cũng có những chia sẻ với các thí sinh trên tinh thần triển khai, phổ biến những nội dung thi tại Vòng Chung kết, giao lưu, thảo luận và động viên tinh thần các bạn thí sinh trước khi bước vào hành trình mới. Buổi họp mặt này cũng đã cung cấp nhiều thông tin “hot” cùng nhiều sự kiện bên lề đầy thú vị trước thềm Chung kết. Các thí sinh đã được nghe phổ biến lịch trình các hoạt động sẽ tham gia từ ngày 12/12 – 17/12/2016. Theo đó, mỗi thí sinh sẽ được đào tạo các kỹ năng trang điểm – làm đẹp, kỹ năng trình diễn - catwalk, kỹ năng thuyết trình để hoàn thiện bản thân dưới sự hướng dẫn, đào tạo từ các chuyên gia là những hoa hậu, người mẫu nổi tiếng. Chia sẻ về những hoạt động trước thềm chung kết, Mr Gia Long nhấn mạnh: “BTC trao cho các bạn cơ hội mà các bạn khác không dễ gì có được, và chúng tôi mong muốn mỗi thí sinh hãy trân trọng cơ hội này, tích lũy thêm cho mình những kỹ năng cần thiết để đồng hành cùng cuộc thi và thật sự tỏa sáng.”
 

Thí sinh lắng nghe chuyên gia trang điểm chia sẻ về mỹ phẩm, làm đẹp
 
Trong khuôn khổ của buổi lễ gặp mặt cũng đã diễn ra nhiều hoạt động thú vị. Mỗi thí sinh đã được nhận từ BTC những phần quà mang ý nghĩa thiết thực là bộ sản phẩm chất lượng đến từ nhãn hàng mỹ phẩm Cezanne - thương hiệu mỹ phẩm uy tín hàng đầu của “Đất nước mặt trời mọc”. Các thí sinh cũng tỏ ra vô cùng thích thú khi được nghe giới thiệu về các dòng sản phẩm uy tín đến từ Nam Thành Group được sản xuất trong nước và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Sĩ... với chất lượng đảm bảo, không chứa hóa chất độc hại và tuyệt đối an toàn. Cuối chương trình, các bạn được lắng nghe chuyên gia trang điểm Cezanne hướng dẫn về sản phẩm Cezanne với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, có thêm những kiến thức bổ ích về làm đẹp.
 
Những ngày sắp tới sẽ là những ngày vất vả nhưng cũng đầy hào hứng, phấn khởi của các thí sinh. Hi vọng các bạn sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình, hòa mình thực sự vào cuộc thi và giành được những kết quả cao nhất. Chúc các bạn thành công!
 
BAN TỔ CHỨC CUỘC THI
 

Tin tức