Tin tức

CASTING BẮC – TRUNG – NAM CHỌN RA TOP30

 

Ngày 07/12/2016, BTC cuộc thi Xinh tự nhiên cùng Cezanne đã có buổi Casting các thí sinh được Ban Giám khảo lựa chọn từ TOP100 để có danh sách TOP30 chính thức. Buổi Casting đã diễn ra thành công trong không khí nghiêm túc xen lẫn sự tất bật, hồi hộp, háo hức của các bạn thí sinh tại 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. 

Trong buổi sáng cùng ngày, các thí sinh tại ba miền đã có buổi makeup, chụp hình ngoại cảnh. Nhiều bạn thí sinh gây được sự chú ý nhờ khuôn mặt xinh đẹp, vóc dáng bắt mắt và bản lĩnh tự tin trước ống kính. Để có được những short hình đẹp và ý nghĩa theo đúng tiêu chí BTC đưa ra, mặc dù khá mệt, nhưng các người đẹp đều cố gắng, nỗ lực để nhiếp ảnh gia có thể bắt trọn những khoảnh khắc hoàn hảo nhất.

anh-ok-hcm

Các thí sinh đến từ rất sớm tham gia make-up cho buổi chụp hình tại TPHCM
 

hinh-ok

Các thí sinh và ekip chụp ảnh đã có buổi chụp hình ấn tượng.
 

Càng gần đến buổi Casting, không khí chuẩn bị càng trở nên khẩn trương hơn bao giờ hết với sự hồi hộp xen lẫn háo hức của các bạn thí sinh.  BGK đánh giá thí sinh năm nay hội tụ đủ sự xinh đẹp – sự tự tin – bản lĩnh – tài năng. Điều này cũng gây khó khăn rất nhiều cho các vị BGK khi phải lựa chọn, đưa ra quyết định chọn thí sinh. Bằng sự chuyên nghiệp, tận tình, hội đồng BGK đã nhìn nhận, đánh giá và cho điểm các thí sinh một cách khách quan và công tâm nhất. Đại diện Ban tổ chức, chị Hoàng Kim Dung – Giám đốc Công ty Cổ phần Mỹ phẩm và Thời trang BNF cho biết “BTC cuộc thi rất cảm ơn sự cố gắng, nỗ lực của mỗi thí sinh qua từng vòng thi, đặc biệt ở vòng casting này, các bạn đều cho chúng tôi thấy sự lựa chọn của BTC là hoàn toàn xứng đáng. Thông qua vòng casting, BTC sẽ có thêm cơ sở để thể hiện quan điểm cũng như đánh giá của mình để cùng khán giả yêu mến cuộc thi đưa ra danh sách 30 thí sinh xứng đáng nhất lọt vào vòng tiếp theo".
 

IMG_8848

Các thí sinh tham gia vòng Casting tại Hà Nội
 

IMG_2438

Các thí sinh tham gia vòng Casting tại Đà Nẵng
 

Cũng tại buổi casting, các thí sinh đã được rèn luyện qua hàng loạt thử thách, có thêm kỹ năng cần thiết để đồng hành với những hoạt động tiếp theo của Ban tổ chức. Siêu mẫu Thúy Hằng – đại diện BGK khu vực HN chia sẻ: “Đồng hành và quan sát các bạn, tôi thấy rất vui vì thái độ, sự nhiệt tình, tinh thần cầu thị của các bạn. Thiết nghĩ, đó là rất điều quan trọng đối với mỗi bạn thí sinh ở cuộc thi “Xinh tự nhiên cùng Cezanne” nói riêng cũng như ở bất cứ cuộc thi sắc đẹp nào”.
 

IMG_8882

Cast-hcm4

IMG_2687

Các thí sinh đều rất tự tin và bản lĩnh khi đứng trước sân khấu
 

IMG_8953


BTC xin cảm ơn các vị BGK: Siêu mẫu Thúy Hằng, Hoa hậu Trần Bảo Ngọc, Ca sĩ Quang Hào, MC-ca sĩ Huyền Trang, Siêu mẫu – diễn viên Trang Trần, Nhà Báo Trần Nguyễn đã luôn đồng hành cùng với Cuộc thi “Xinh tự nhiên cùng Cezanne”. Cảm ơn các bạn thí sinh đã luôn nỗ lực, quyết tâm để mang đến một buổi casting thành công với sức hút thực sự được lan tỏa.


CEZANNE VIỆT NAM

Tin tức