Tin tức

CEZANNE LỘ BÍ QUYẾT XINH TỰ NHIÊN CÙNG SINH VIÊN ĐH QUỐC GIA
 
Những kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc da được phụ nữ Nhật Bản gìn giữ 50 năm qua lần đầu tiên được các chuyên gia của Cezanne tiết lộ trong chương trình Make up free tại hội trường Đại học Quốc gia trong tuần qua.
 
Hoạt động này nằm trong chuỗi các sự kiện công ty TNHH Mỹ phẩm và Thời trang BNF dành cho sinh viên cùng những cam kết vì sự phát triển của cộng đồng mà công ty này thông tin trong thời gian gần đây.

Bên cạnh việc đồng hành, hỗ trợ sinh viên trong các hoạt động, BNF còn đem đến những cơ hội trải nghiệm các sản phẩm chất lượng do công ty nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam.

Trong đó, tại Đại học Quốc gia Hà Nội, BNF đã cùng nhãn mỹ phẩm nội địa nổi tiếng của Nhật Bản Cezanne hiện đang đồng hành cùng cuộc thi “Sinh viên thanh lịch Đại học Quốc gia lần thứ V – Miss & Mr VNU 2016” với nhiều hoạt động ý nghĩa.
 
Trong chuỗi những hoạt động đồng hành này, cuối tháng 11/2016, Make up free show do BNF và Cezanne tổ chức sẽ là món quà đặc biệt mà đơn vị này dành cho sinh viên cụm trường Đại học Quốc gia nhân dịp 20/11. Đây cũng là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động của cuộc thi Miss & Mr VNU 2016.
 
 

Theo như tiết lộ của BTC, chương trình không thể bỏ lỡ dành cho sinh viên này gồm hoạt động hướng dẫn make up theo phong cách tự nhiên, trang điểm miễn phí, tư vấn chăm sóc da và sử dụng mỹ phẩm. Đại diện BNF cũng thông tin, công ty sẽ dành tặng những sinh viên tham gia chương trình những phần quà từ Cezanne thông qua các trò chơi.
 
Hiện, chương trình tìm kiếm gương mặt đại diện cho nhãn mỹ phẩm Cezanne tại thị trường Việt Nam với chủ đề Xinh tự nhiên do BNF phối hợp với kênh truyền hình VTC2 tổ chức đang trong giai đoạn nước rút nhận hồ sơ đăng ký. Với những phần thưởng hấp dẫn lên tới 260 triệu đồng, du lịch xứ Phù Tang cùng cơ hội làm việc với những chuyên gia nổi tiếng hàng đầu của chương trình do BTC lựa chọn chắc chắn sẽ đem đến cho nữ giới, đặc biệt là các bạn sinh viên những cánh cửa lớn cùng nhiều cơ hội thành công để bước vào cuộc sống.
 
Xinh tự nhiên cùng Cezanne sẽ chính thức dừng nhận hồ sơ đăng ký vào 25/11 tới đây. Các vòng thi tiếp theo, đặc biệt là đêm chung kết trao giải được bật mí là thực sự hấp dẫn và gây được sự chú ý của công luận.
 
 
 
Đại diện Ban giám khảo của cuộc thi, NSƯT, NTK Đức Hùng và Á quân The Face Đỗ Trân Khánh Ngân thổ lộ, theo dõi thường xuyên và bất ngờ vì cuộc thi đang có rất nhiều gương mặt triển vọng. Họ mong chờ để nhận được thêm những hồ sơ và để trao thêm nhiều cơ hội thay đổi cuộc sống cho các bạn nữ vào đợt đăng ký cuối cùng này. BTC thông tin, hiện cuộc thi đã thu hút được hàng ngàn hồ sơ đăng ký. Để ủng hộ cho thí sinh của cuộc thi, khán giả có thể thể hiện quan điểm của mình bằng cách like share hình ảnh của thí sinh trên website và fanpage của BTC.

Để đăng ký tham gia chương trình, các bạn có thể vào link dưới đây: http://xinhtunhien.vn/dang-ky-du-thi

Hoặc gửi email vào hòm thư: xinhtunhien@bnfvietnam.vn
 
Mọi thông tin về chương trình, xin liên hệ qua hotline: 0932.324.958
 
BTC XINH TỰ NHIÊN CÙNG CEZANNE

Tin tức