Tin tức

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CỦA KHÁN GIẢ VÀ THÍ SINH CHO VÒNG CHỌN TOP30:
THÔNG TIN CHÍNH THỨC TỪ BAN TỔ CHỨC (BTC) CUỘC THI XINH TỰ NHIÊN CÙNG CEZANNE


Thời điểm hiện tại, sau buổi Casting đã diễn ra cùng lúc tại ba miền: Bắc, Trung, Nam vào chiều ngày 07/12/2016 vừa qua, BTC cuộc thi “Xinh tự nhiên cùng Cezanne” đã thông báo chính thức TOP30 và nhận được một số phản hồi, thắc mắc từ phía cộng đồng mạng Xã hội và một vài Thí sinh. 


Trước tiên, Ban tổ chức cuộc thi chân thành cảm ơn những ý kiến của các bạn đã quan tâm đến chương trình và xin trả lời chính thức như sau:


1. Cuộc thi “Xinh tự nhiên cùng Cezanne” là Cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt đại diện cho nhãn hàng Cezanne”, do Công ty TNHH Mỹ Phẩm và Thời Trang BNF phối hợp cùng Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC tổ chức.


2. BTC của cuộc thi hoàn toàn tuân thủ theo đúng các quy chế, thể lệ đã được công bố rộng rãi trên website chính thức của chương trình.


Cụ thể, từ TOP100, các bạn Thí sinh nổi bật nhất sẽ được lọt vào Vòng TOP30 trong đó sẽ có 15 bạn Thí sinh có tổng điểm bình chọn online cao nhất dựa trên sự yêu mến của khán giả, thông qua Like, Share, Comment bình chọn trên Fanpage và Website chính thức của cuộc thi; 15 Thí sinh còn lại do BTC lựa chọn dựa trên các tiêu chí: Nhan sắc, Dáng vóc (Qua ảnh dự thi của Thí sinh) và Giao tiếp ứng xử (Qua phỏng vấn điện thoại).


Theo đó, chính thức trên Fanpage và Website chính thức của cuộc thi, 15 Thí sinh được bình chọn online cao nhất đã được BTC công bố chính thức lọt TOP30 vào ngày 06/12/2016.


Việc lựa chọn 15 Thí sinh còn lại của TOP30 thực sự vô cùng khó khăn bởi BTC đánh giá nhiều bạn Thí sinh ngang nhau về Nhan sắc, Dáng vóc và Giao tiếp ứng xử.


Để đảm bảo có đánh giá xác thực và công bằng cho các Thí sinh, BTC đã thông báo trên Fanpage về quyết định lựa chọn ra 15 Thí sinh còn lại sau khi Ban Giám khảo phỏng vấn Casting trực tiếp tại Ba Miền, và kết quả chính thức đã được BTC công bố trên Fanpage của cuộc thi vào tối ngày 07/12/2016.


Một lần nữa, BTC xin khẳng định, cuộc thi “Xinh tự nhiên cùng Cezanne” hoàn toàn minh bạch và công tâm, xin cám ơn các Thí sinh đã tham gia đồng hành cùng cuộc thi, cám ơn sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các khán giả. Cuộc thi vẫn đang tiếp diễn, BTC xin chúc các Thí sinh phát huy sự tự tin, bản lĩnh để đạt được các thứ hạng cao nhất ,và mong muốn tiếp tục đón nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo quý khán giả.
 Trân trọng!

BTC CUỘC THI

Tin tức