Tin tức

14h chiều ngày 10/10/2016, Cezanne mở họp báo chính thức khởi động Cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt đại diện cho thương hiệu Cezanne”. Buổi họp báo đã thu hút được đông đảo giới truyền thông, góp phần giúp Cuộc thi được lan tỏa rộng khắp hướng đến nhiều bạn trẻ trên cả nước.

Tham dự buổi họp báo có sự góp mặt của nhiều vị khách mời nổi tiếng như: Nhà thiết kế Đức Hùng, MC Anh Tuấn, Chuyên gia trang điểm Tùng Châu , Á Quân The Face Đỗ Trần Khánh Ngân, Nhà báo Nguyễn Nhật Giang – VTC2... đã góp phần làm nên thành công cho chương trình.
 

Nhiều vị khách mời nổi tiếng có mặt tại buổi họp báo khởi động cuộc thi "Xinh tự nhiên cùng Cezanne" 10/10/2016

 
Cuộc thi “Xinh tự nhiên cùng Cezanne” chính thức được khởi động từ ngày 10-10-2016 dành cho các bạn nữ từ 17 tuổi trở lên. Cuộc thi sẽ bao gồm các vòng thi: Hội tụ, Tranh đấu, Tỏa sáng. Các vòng thi ảnh sẽ diễn ra trên trang web và trang fanpage chính thức của chương trình. Vòng chung kết dự kiến được tổ chức vào ngày 16-12-2016 tại Hà Nội.
 
Tại buổi họp báo, các giám khảo và chuyên gia của chương trình đều tỏ ra thích thú với ý tưởng của ban tổ chức về chương trình tìm kiếm gương mặt xinh tự nhiên. Các nghệ sỹ bày tỏ sự hào hứng và hứa sẽ làm việc công tâm nhất để tìm ra đại diện xứng đáng dành quán quân cho chương trình.
 

Có mặt trên dãy “ghế nóng” của cuộc thi là những tên tuổi uy tín trong lĩnh vực thời trang và nghệ thuật
 
Cuộc thi “Xinh tự nhiên cùng CEZANNE 2016” đã chính thức được khởi động, các bạn hãy nhanh tay đăng ký tham gia tại website: www.xinhtunhien.vn. để có cơ hội trở thành Gương mặt đại diện Cezanne cùng nhiều giải thưởng có giá trị từ chương trình.  
 
BTC CUỘC THI

Tin tức