Tin tức

MISS CEZANNE: NGỪNG NHẬN HỒ SƠ, ĐÓNG BÌNH CHỌN VÀ LỘ DIỆN TOP 100

BTC chương trình Xinh tự nhiên cùng Cezanne vừa ra thông báo ngừng nhận hồ sơ, đóng bình chọn và chuẩn bị thông báo danh sách Top 100 thí sinh xuất sắc.
 
Chính thức khởi động từ 10/10/2016, Xinh tự nhiên cùng Cezanne, cuộc tìm kiếm gương mặt đại diện cho nhãn mỹ phẩm cùng tên đến từ Nhật Bản được phối hợp thực hiện giữa công ty Cổ phần Mỹ phẩm và Thời trang BNF với kênh truyền hình VTC2 được đánh giá là chương trình thi nhan sắc qua ảnh quy mô vào bậc nhất tại Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây.
 
Theo đó, có hơn 1000 thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi này với mong muốn nhận được giải thưởng danh giá cùng nhiều cơ hội thăng tiến trong cuộc sống. Những thí sinh tham gia chương trình đều rất trẻ đẹp, có thần thái và "xinh tự nhiên".

Một trong những thí sinh tham gia cuộc thi "Xinh tự nhiên"
 
Theo lịch trình của cuộc thi, các thí sinh sẽ trải qua các vòng Năng động, Tự tin, Toả sáng và đêm chung kết được tổ chức tại Quảng trường trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City, Hà Nội vào ngày 16/12 tới đây. Được biết, BTC đang ấp ủ tham vọng biến sự kiện này thành bữa tiệc thời trang, nhan sắc, nghệ thuật và tôn vinh những thí sinh đặc biệt của cuộc thi.
 
Sân khấu ngoài trời kết hợp với múa đương đại, những tình khúc cùng sự hội ngộ giới thiệu hai bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Xuân Lê và Hoa hậu Ngọc Hân nhan sắc tài năng của thí sinh sẽ cất cánh cùng với những màn kết hợp độc đáo với biểu diễn nhạc nước.
 
Để thực hiện tham vọng này, phía BTC đã có một vài thay đổi nhỏ về lịch trình của cuộc thi theo như thông báo. Trong đó, lịch bình chọn cho vòng thi năng động đã chính thức đóng lại từ 14h ngày 25/11 thay vì 29/11 như thông báo trước đó. Việc thay đổi này đã để lại một số băn khoăn và tiếc nuối cho người hâm mộ và thí sinh tham gia cuộc thi.
 
 
Tuy nhiên, BTC cho hay, họ đã làm việc với đơn vị sản xuất truyền hình và ê kíp thực hiện cho đêm chung kết và quyết định thay đổi này dựa trên yêu cầu sản xuất cũng như tư vấn của những chuyên gia của cuộc thi. Việc thay đổi này, không làm thay đổi kết quả cũng như kết cấu của chương trình.
 
Cũng trong thời gian vừa qua, Miss Cezanne nhận được nhiều phản hồi của khán giả qua fanpage của chương trình với những câu hỏi xung quanh cuộc thi này. Trong đó, nhiều người đặt câu hỏi về cách thức chấm điểm của chương trình hay cách thể hiện để có thể giành giải cao của cuộc thi. BTC cho hay, cho đến vòng thi Tự tin (Top 30), công thức điểm chấm điểm vẫn dựa trên hai tiêu chí là bình chọn của khán giả qua fanpage và website và điểm số của BGK. Từ sau vòng Tự tin, BGK sẽ hoàn toàn có quyền quyết định điểm của thí sinh.
 
BTC mong muốn Xinh tự nhiên cùng Cezanne thực sự là một sân chơi công bằng với sự đánh giá công tâm của những chuyên gia có nghề như NSƯT Đức Hùng, MC Anh Tuấn, chuyên gia trang điểm Tùng Châu và Á quân The Face Đỗ Trần Khánh Ngân. Các thí sinh tham gia các vòng thi sau này sẽ được BTC hướng dẫn, đào tạo nhiều kỹ năng và tham gia hoạt động. Các hoạt động này sẽ được BTC thông báo chính thức với thí sinh và truyền thông.

 Hoạt động makeup free nhộn nhịp của Cezanne của tại Đại học Ngoại thương Hà Nội
 
Ngoài Miss Cezanne, công ty BNF và nhãn mỹ phẩm này đã có nhiều hoạt động đồng hành cùng sinh viên các trường đại học và các sân chơi dành cho các bạn trẻ như Ngày hội Tân sinh viên, Chung kết Cuộc thi The Next MC, các chương trình của sinh viên các trường Ngoại Thương Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Duy Tân (Đà Nẵng)… BNF cũng tiết lộ sẽ còn đồng hành cùng nhiều chương trình khác của các bạn trẻ trong thời gian tới đây.

BTC CUỘC THI

Tin tức