Tin tức

NHÀ THIẾT KẾ ĐỨC HÙNG BẢNH BAO TÌM KIẾM GƯƠNG MẶT 

Cùng với ba gương mặt nổi tiếng khác, nhà thiết kế Đức Hùng đã chấm chọn và tìm ra gương mặt có vẻ đẹp “xinh tự nhiên” nhất trong số 14 cô gái góp mặt trong đêm chung kết cuộc thi “Xinh tự nhiên cùng Cezanne”.
Cùng với ba gương mặt nổi tiếng khác, nhà thiết kế Đức Hùng đã chấm chọn và tìm ra gương mặt có vẻ đẹp “xinh tự nhiên” nhất trong số 14 cô gái góp mặt trong đêm chung kết cuộc thi “Xinh tự nhiên cùng Cezanne


Trải qua nhiều vòng chấm chọn, 14 gương mặt nổi trội nhất đã lọt vào đêm chung kết cuộc thi “Xinh tự nhiên cùng Cezanne”. Sân chơi diễn ra từ ngày 10-10-2016 dành cho các bạn nữ từ 17 tuổi trở lên. Có mặt trên “ghế nóng” của cuộc thi lần này là những tên tuổi uy tín trong lĩnh vực thời trang và nghệ thuật như: NSƯT nhà thiết kế Đức Hùng, MC Anh Tuấn, chuyên gia trang điểm Tùng Quân, Á quân cuộc thi “The Face Việt Nam” Đỗ Trần Khánh Ngân.
 


NSƯT nhà thiết kế Đức Hùng từng tham gia chấm chọn tại nhiều cuộc thi, trong đó bao gồm cả các sân chơi sắc đẹp và người mẫu. Thời gian cuối năm, dù khá bận rộn với công việc thời trang và những dự án nghệ thuật riêng song nhà thiết kế tài ba vẫn nhiệt tình nhận lời góp mặt trong hội đồng “cầm cân nảy mực” tại cuộc thi “Xinh tự nhiên cùng Cezanne”. Xuất hiện tại đêm chung kết, anh tiếp tục gây ấn tượng và nổi bật với phong cách thời trang lịch lãm, tinh tế và đẳng cấp.
 


Trong đêm chung kết vừa khép lại tại Hà Nội, 14 thí sinh đã trải qua các phần thi trang phục áo dài, trang phục dạ hội, biểu diễn cùng mỹ phẩm và thi ứng đáp. Khép lại đêm thi, cô gái sinh năm 1996 đến từ Nghệ An – Hoàng Thị Minh Trang đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất, chiếm trọn thiện cảm của bộ tứ giám khảo bởi gương mặt cuốn hút và vẻ đẹp xinh tự nhiên tỏa sáng trên sân khấu.
 


13 cô gái xinh đẹp còn lại trong đêm chung kết đều là những cô gái trẻ trung, mang vẻ đẹp xinh tự nhiên. Nhiều thí sinh nổi trội với chiều cao nổi bật, cuốn hút với phong cách trình diễn tự tin như người mẫu, có thí sinh lại duyên dáng, lưu loát khi giao tiếp và thể hiện phong thái tự nhiên

Kết quả danh hiệu Á khôi 1 được trao cho thí sinh Trần Minh Phương Thảo, Á khôi 2 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thu Huyền. Nhiều giải thưởng phụ khác cũng đã được trao tại đêm chung kết như: Miss được yêu thích nhất, Miss tạo dáng đẹp nhất, Miss có làn da đẹp nhất, Miss có mái tóc đẹp nhất, Miss thân thiện nhất.

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh bảnh bao của NSƯT nhà thiết kế Đức Hùng và các nghệ sĩ tại đêm chung kết cuộc thi:

 

 


 


 

 

 

 

 

 


Theo An ninh Thủ đô

Tin tức