Tin tức

 
​THAY ĐỔI CÁCH CHẤM THI, TĂNG CƠ HỘI LỌT TOP 100 CHO THÍ SINH XỨNG ĐÁNG
 
Theo đó, BTC cuộc thi Xinh tự nhiên cùng Cezanne (Miss Cezanne) tiến hành rà soát các hồ sơ đăng ký, tổng hợp danh sách thí sinh đã có thành tích nổi bật trong các cuộc thi nhan sắc lớn trước đó để chọn top 100 thí sinh chính thức chạy đua để chạm tay vào vương miện và những phần thưởng lớn đã được thông tin trước đó.

Chiều 17/11, BTC cuộc thi Miss Cezanne đã có buổi làm việc xung quanh công tác chấm giải. Đại diện BTC, ông Đào Gia Long cho hay, công tác chấm giải đặc biệt quan trọng đối với chương trình. “Chúng tôi muốn sân chơi này thực sự là một diễn đàn cởi mở, ý nghĩa với nhan sắc Việt. Các thí sinh tham gia chương trình phải có cơ hội giống nhau. Kết quả sẽ dựa vào sự ủng hộ của khán giả xem truyền hình, cộng đồng mạng xã hội và các giám khảo uy tín của cuộc thi. Ngoài những trải nghiệm với các hoạt động đồng hành cùng cuộc thi, các bạn nữ tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ các kỹ năng mềm cần thiết để tự tin toả sáng trong cuộc sống” – Ông Long nói thêm.

Về việc xem xét yếu tố thành tích của thí sinh trong các cuộc thi nhan sắc trước đó trong quá trình chấm giải, phía BTC khẳng định đã tìm hiểu kỹ một số cuộc thi nhan sắc lớn để đưa ra quyết định kể trên. Các cuộc thi nhan sắc có quy mô quốc gia hoặc tỉnh thành đều có hội đồng giám khảo chuyên môn, có uy tín. Các thí sinh giành được giải thưởng top 3 trở lên của các cuộc thi này chất lượng khá tốt. Vì thế, BTC Miss Cezanne coi đây là một căn cứ để chấm thi bên cạnh những yếu tố đã được công bố trong thể lệ. Và, việc này không vi phạm nguyên tắc về sự công bằng mà BTC đã tuyên bố.
 
Một số hình ảnh thí sinh thông tin về giải thưởng đã đạt được qua các cuộc thi nhan sắc 

Để nhận được cơ hội may mắn này, BTC cuộc thi sẽ nhận thông tin về các giải thưởng mà thí sinh đã có trước đó từ ngày 18 – 25/11/2016. Những thí sinh nằm trong diện kể trên gửi giấy chứng nhận, bằng khen và thông tin cá nhân được scan về BTC qua hòm thư chính thức của cuộc thi. BTC sẽ thông tin chính thức danh sách thí sinh được cộng điểm hoặc đặc cách vào thẳng các top của cuộc thi vào ngày 1/12/2016.

Được biết, hiện tại, đã có gần 1000 bạn nữ đăng ký tham gia cuộc thi và con số này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Chia sẻ về thông tin này, các giám khảo cuộc thi đều tỏ ra bất ngờ. Có lẽ sự gần gũi đáng tin cậy của nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp Cezanne đã tạo nên những hiệu ứng lan truyền tích cực. Bên cạnh đó, công ty Mỹ phẩm và Thời trang BNF cũng đồng hành cùng nhiều chương trình của sinh viên trong hai tháng qua vì sự phát triển cộng đồng.

Các tập phát sóng kèm thông tin về cuộc thi và thí sinh được phát sóng vào 20 giờ thứ Năm hàng tuần trên kênh VTC2. Ngoài ra, khán giả cũng có theo dõi diễn biên cuộc thi trên website, fanpage và youtube của BNF và Cezanne.

BTC sẽ nhận đăng ký tham gia cuộc thi đến hết ngày 25/11 tới đây.Địa chỉ tiếp nhận thông tin:
Email: xinhtunhien@bnfvietnam.vn
Mọi ý kiến thắc mắc, cần trợ giúp xin liên hệ Hotline, đường dây nóng:
 (+84 ) 932324958.

Tin tức