Tin tức

THÔNG BÁO CÁCH THỨC BÌNH CHỌN CUỘC THI QUA ẢNH
 
Những ngày vừa qua, BTC cuộc thi XINH TỰ NHIÊN CÙNG CEZANNE 2016 đã nhận được rất nhiều đăng ký dự thi của các bạn trẻ trên khắp mọi miền Tổ quốc. Để giúp các bạn nắm rõ cách thức bình chọn của cuộc thi, cũng như căn cứ chọn ra TOP 100 của cuộc thi ảnh "Xinh tự nhiên cùng Cezanne", BTC xin chính thức công bố cách tính điểm bình chọn.

Cụ thể như sau:

 
1. Bình chọn qua Website: www.xinhtunhien.vn -> Click vào “KHEN XINH”, sau đó tiến hành Like và Share về FB cá nhân thí sinh.

2. Truy cập Fanpage #CEZANNEVIETNAM -> Click vào ALBUM “Xinh tự nhiên” (www.facebook.com/cezannevietnam/photos/…) và thực hiện like, comment và share.

Lưu ý: 


- Đối với Website: 1 click KHEN XINH = 1 điểm
- Đối với 
Facebook: 1 LIKE = 1 điểm, 1 COMMENT = 2 điểm, 1 SHARE = 3 điểm 

Như vậy, với việc hoàn thành việc bình chọn qua 2 nguồn, mỗi 1 lượt bình chọn, các thí sinh đã có trong tay 7 điểm rất dễ dàng.

Như các bạn đã biết, cách tính điểm ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả thi của bạn! Hy vọng qua cách thức bình chọn BTC đã thông báo sẽ giúp bạn chủ động trong việc kêu gọi bình chọn, đặc biệt khi cuộc đua TOP100 đang diễn ra vô cùng gay cấn...

Các bạn thí sinh hãy tích cực kêu gọi bạn bè, người thân thực hiện bình chọn cho mình (LIKE, COMMENT, SHARE) để có cơ hội trở thành Quán quân và sở hữu những giải thưởng giá trị từ BTC.
 
                       
BTC CUỘC THI 

Tin tức