Tin tức

Tìm kiếm gương mặt xinh tự nhiên  

(ANTD.VN) Cuộc thi với tên gọi “Xinh tự nhiên cùng Cezanne” do kênh truyền hình VTC2 phối hợp với công ty mỹ phẩm và thời trang BNF lần đầu tiên tổ chức với mong muốn tạo ra sân chơi mới, thú vị và ý nghĩa cho các bạn trẻ, qua đó giúp tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ Việt Nam.

Đại diện Ban tổ chức cuộc thi cho biết “Xinh tự nhiên cùng Cezanne” chính thức được khởi động từ ngày 10-10-2016 dành cho các bạn nữ từ 17 tuổi trở lên. Cuộc thi sẽ bao gồm các vòng thi: Hội tụ, Tranh đấu, Tỏa sáng. Các vòng thi ảnh sẽ diễn ra trên trang web xinhtunhien.vn và trang fanpage CEZANNEVIETNAM chính thức của chương trình. Vòng chung kết dự kiến được tổ chức vào ngày 16-12-2016 tại Hà Nội.
xinhtunhiencungcezanne2016
 
                    NSƯT Đức Hùng sẽ ngồi "ghế nóng" cuộc thi

Có mặt trên dãy “ghế nóng” của cuộc thi lần này là những tên tuổi uy tín trong lĩnh vực thời trang và nghệ thuật như: NSƯT nhà thiết kế Đức Hùng, MC Anh Tuấn, chuyên gia trang điểm Tùng Quân, Á quân cuộc thi “The Face Việt Nam” Đỗ Trần Khánh Ngân và đại diện nhãn hàng Cezanne trong vao trò giám khảo khách mời tại vòng chung kết. Các nghệ sĩ và đơn vị tổ chức bày tỏ sự hào hứng khi “cầm cân nảy mực” tại sân chơi sắc đẹp này và mong muốn tìm ra gương mặt xứng đáng nhất cho ngôi vị Quán quân.
xinhtunhiencungcezanne
        Hoa hậu Bảo Ngọc sẽ đồng hành cùng các thí sinh trong suốt quá trình thi

Cũng theo đại diện đơn vị tổ chức thì trong quá trình diễn ra cuộc thi, các thí sinh sẽ được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như đào tạo về các kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp ứng xử, trang bị các kiến thức về thời trang…với sự hỗ trợ của các Hoa hậu, người mẫu, người đẹp như: Hoa hậu Trần Bảo Ngọc, siêu mẫu Hạ Vy…

Bên cạnh đó, cùng với Nhà văn hóa Học sinh – Sinh viên, Ban tổ chức cuộc thi cũng ra mắt chuỗi hoạt động “workshop” dành cho sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên nữ trước khi rời giảng đường như hướng dẫn những kỹ năng mềm thông qua nhiều chủ đề thiết thực, những chương trình văn nghệ và cơ hộ nhận nhiều món quà bất ngờ đến từ nhãn hàng Cezanne.

Mở màn cho những hoạt động kể trên, chương trình “Make up show - Xinh tự nhiên cùng Cezanne” đã được tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của ông Takahiro Shiina - Giám đốc kinh doanh Cezanne Nhật Bản cùng nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như: siêu mẫu Hạ Vy, Á hậu Trà Ngọc Hằng, Phan Hà Phương, Andrea Aybar, nhóm Monstar từ St 319…

8 tập ghi hình cuộc thi “Xinh tự nhiên cùng Cezanne” cùng đêm chung kết cuộc thi cũng đồng thời được phát sóng trên kênh VTC2, trong khung giờ từ 20h – 21h thứ Năm hàng tuần.

Tin tức